LAKHOUSE SÀI GÒN

LAKHOUSE SÀI GÒN

   

  LỜI GIỚI THIỆU VỀ LAKHOUSE


  Lak House với vững vàng ngôi nhà Việt chuyên: Sản xuất, cung cấp, lắp đặt các dòng cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn, cửa nhựa nhập khẩu từ Hàn Quốc, cửa kính và vách kính chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa gỗ, phụ kiện ngành cửa cho thị trường, công ty được thành lập năm 2021 với tiền thân là các lãnh đạo, cán bộ, kỹ thuật của công ty kế thừa đầy đủ năng lực, máy móc thiết bị và kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất cửa thép chống cháy, khung thép chống cháy, cửa thép mạ i màu nội thất...
  Lak House có đủ năng lực quản lý sản xuất chất lượng, kinh doanh thiết bị PCCC do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH qui định. Với diện tích sản xuất 2.000 m2, năng suất sản xuất 300 bộ cửa/ngày. Đáp ứng kịp tiến độ cho các dự án cần đẩy nhanh tiến độ.
  Toàn bộ nhân viên có đủ năng lực chuyên môn trong sản xuất, kinh doanh các sản phẩm mà công ty sản xuất và kinh doanh, Lak House được đánh giá nhà cung cấp có tiềm năng và phát triển nhanh giành được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn trong nước

  TẦM NHÌN SỨ MỆNH

  * Luôn là người dẫn đầu: phải là đơn vị dẫn đầu hoặc thứ hai trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ và thiết bị. Với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ, thuộc lĩnh vực Lak House đang sản xuất và kinh doanh trong ngành xây dựng. Đem lại lợi ích cao cho khách hàng và cộng đồng.
  » Mở rộng thị trường: để mở rộng phạm vi hoạt động rộng lớn, công ty luôn áp dụng các tiêu chuẩn trong hoạt động, dịch vụ có tính chất quốc tế.
  * Thực hiện trọn gói: đáp ứng các dịch vụ trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Nhận thức cao các giá trị gia tăng: hướng tới hoàn thiện trong các dịch vụ đặc biệt, công nghệ cao.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  * Chúng tôi là sự kết hợp từ tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và đầu tư trang bị các thiết bị hiện đại chuyên dụng tạo thành chìa khóa hướng tới đáp ứng các yêu cầu nâng cao không ngừng của khách hàng. Lak house luôn phấn đấu hướng theo 5 tiêu chí:
  * Đối với Khách hàng: phải thực hiện các dịch vụ chất lượng cao nhất đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
  Đối với Người lao động: luôn tạo các thách thức trong công việc, cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân và tương lai sáng sủa trong nghề nghiệp.
  » Đối với Cổ đông: luôn tạo một liên kết minh bạch, tạo các giá trị
  lợi nhuận hiện thực cho các cổ đông.
  Đối với Đối tác: tạo mối liên kết hoạt động dựa trên cơ sở bình đẳng trong quan hệ, bình đẳng trong lợi ích.
  * Đối với Cộng đồng: phải hành động thể hiện sự quan tâm đến môi trường và quan hệ cộng đồng.

   

  >>>> Xem thêm về Lakhouse saigon: Tại đây 

   

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LAK HOUSE

  Giấy phép ĐKKD: 0316953016

  Địa chỉ: 483/41 - 43 Lê Văn Quới Phường Bình Trị Đông A Quận Bình Tân. 

  Hotline: 0939166627

  Email: Lakhousesaigon@gmail.com

  Website: lakhousaigon.com