Tin tức

Tin tức

Vững Vàng Ngôi Nhà Việt

bao-gia-cua-thep-chong-chay-2024-lakhousesaigon-chuyen-san-xuat-lap-dat-cua-chong-chay

BÁO GIÁ CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 2024 | LAKHOUSESAIGON CHUYÊN SẢN XUẤT & LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY

BÁO GIÁ CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 2024 | LAKHOUSESAIGON CHUYÊN SẢN XUẤT & LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY
cua-thep

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

Cửa thép chống cháy Lak house là một sản phẩm độc quyền của công ty CP Đầu tư Lak House, chuyên cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.
cua-kinh-chong-chay

Cửa kính Vách Kính chống cháy

CỬA KÍNH, VÁCH KÍNH CHỐNG CHÁY CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LAK HOUSE
kinh-chong-chay

kính chống cháy

Kính chống cháy là một giải pháp lý tưởng và cấp thiết cho các công trình hiện nay. Khi mà hỏa hoạn luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào chỉ bằng một sơ suất nhỏ. Đằng sau những vụ hỏa hoạn xảy ra là những thiệt hại khôn lường về người và tài sản.
quy-trinh-cua-thep-chong-chay

Quy Trình Cửa Thép Chống Cháy

Vì là sản phẩm có đặc tính kỹ thuật đặc thù, việc thi công lắp đặt cửa thép chống cháy cũng cần tuân theo quy trình để đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất và phát huy tối đa công năng chống cháy của cửa.
loi-ich-khi-lap-cua-chong-chay

Lợi Ích Khi Lắp Cửa Chống Cháy

Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, cửa thép ngăn cháy giúp ngăn chặn khói, lửa trong một khoảng thời gian nhất định, kéo dài thời gian cứu hộ cứu nạn.
bao-gia-cua-thep-cua-chong-chay

BÁO GIÁ CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 2024 | LAKHOUSESAIGON CHUYÊN SẢN XUẤT & LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY

Khi nhắc đến cửa chống cháy, người ta thường nghĩ ngay đến cửa thép chống cháy chứ không phải các loại cửa khác như cửa kính chống cháy, vách kính chống cháy, cửa cuốn chống cháy… Đó là vì trong số các loại cửa PCCC kể trên, cửa thép là loại cửa phổ biến nhất, thông dụng nhất, được dùng nhiều nhất, tính ứng dụng cao (có thể dùng cho mọi công trình) và cũng kinh tế nhất (vì rẻ nhất).