Lợi Ích Khi Lắp Cửa Chống Cháy

Lợi Ích Khi Lắp Cửa Chống Cháy

Ngày đăng: 19/10/2023 04:31 PM

  Chống cháy, ngăn khói

  Đây là mục đích và cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này.

  Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, cửa thép ngăn cháy giúp ngăn chặn khói, lửa trong một khoảng thời gian nhất định, kéo dài thời gian cứu hộ cứu nạn.

  Ai cũng biết, trong các đám cháy, thông thường các nạn nhân thiệt mạng không phải do bị lửa thiêu mà do hít phải khói độc. Cửa thép ngăn cháy, với kết cấu kín khít nhờ lớp gioăng cao su và doorsill, giúp ngăn khói độc lan tràn vào trong phòng, tăng tỷ lệ được cứu hộ và sống sót của các nạn nhân trong đám cháy.

  Dễ vận hành, an toàn trong sử dụng

  Cửa sắt chống cháy thường sử dụng bắt buộc các sản phẩm phụ kiện như tay co thủy lực, thanh thoát hiểm… Đây đều là những loại phụ kiện có cơ chế tự động đóng lại, sử dụng dễ dàng.

  Cửa thép cũng dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

  Lắp được cho nhiều vị trí, nhiều loại công trình

  Trừ 1 vài trường hợp đặc biệt liên quan đến kích thước cửa lớn phải dùng các loại cửa khác như cửa cuốn, cửa kính thì cửa thép chống cháy là lựa chọn không thể thay thế để lắp đặt cho các vị trí cần cửa phòng cháy, cửa thoát hiểm.

  Cửa có độ bền cao

  Được làm bằng loại vật liệu xây dựng có độ bền cao, đồng thời có thể chống chịu tốt trước mọi điều kiện thời tiết nên sản phẩm cửa thép ngăn cháy rất bền và lâu xuống cấp hơn so với các loại cửa khác.

  Nhờ đó, chỉ cần đầu tư 1 lần, sử dụng lâu dài. Đồng thời, dù tuổi đời của sản phẩm đã lâu thì tính thẩm mỹ của công trình vẫn được đảm bảo.

  Giá hợp lý

  So với các sản phẩm cửa phòng cháy khác như cửa inox chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa-vách kính chống cháy thì cửa thép có giá rẻ hơn nhiều và thi công cũng dễ dàng hơn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LAK HOUSE

  Giấy phép ĐKKD: 0316953016

  Địa chỉ: 483/41 - 43 Lê Văn Quới Phường Bình Trị Đông A Quận Bình Tân. 

  Hotline: 0939166627

  Email: Lakhousesaigon@gmail.com

  Website: lakhousaigon.com